Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Mở rộng góc mắt là như thế nào?

Có thể nói sở hữu một đôi mắt to tròn, cuốn hút là mong muốn của bất kỳ 1 người phụ nữ nào. Hiện nay, với kỹ thuật mở rộng góc mắt https://sites.google.com/site/thammydelta/cat-mi-mat/mo-rong-khoe-hoc-mat-co-de-lai-seo sẽ giúp chị em phái đẹp có thể sở hữu một đôi mắt quyến rũ thu hút cánh đàn ông.


mo-rong-khoe-mat

MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ NHƯ THẾ NÀO?
Đối với những đôi mắt có nếp rẻ quạt sẽ khiến cho mắt bị thu hẹp lại và khoảng cách của mắt xa nhau hơn. Điều này làm cho đôi mắt trông có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Và với trường hợp này thì phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem là 1 trong những phương pháp giúp giải quyết triệt để tình trạng này. Với phương pháp này sẽ giúp mở rộng đôi mắt của bạn bằng cách cắt bỏ đi phần da thừa ở 2 bên khóe mắt cũng như thay đổi chiều dài của mí mắt. Đồng thời, cách làm này cũng tạo ra mắt hai mí rõ ràng cho những đôi mắt một mí hoặc mí lót.
MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?
Khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt bạn sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn cũng như hạn chế những xâm lấn và đặc biệt sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cùng thời gian hồi phục nhanh chóng.
Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ khắc phục tất cả những khuyết điểm về hình dáng của mắt trước đó. Thay vào đó bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn và cân đối hơn, cũng như là không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.
Đặc biệt, thực hiện mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Delta  bạn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, đảm bảo không bị lộ sẹo và dấu vết phẫu thuật.
Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng nên sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng http://thammyhanquoc.zohosites.com/blogs/post/M%E1%BB%9F-r%E1%BB%99ng-g%C3%B3c-m%E1%BA%AFt-c%C3%B3-%C4%91%E1%BB%83-l%E1%BA%A1i-s%E1%BA%B9o-kh%C3%B4ng.

CHĂM SÓC SAU KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT
Để có kết quả mở rộng góc mắt đẹp và tự nhiên nhất bạn nên thực hiện theo một vài chế độ chăm sóc sau phẫu thuật sau:
Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật mắt bạn sẽ vấp phải tình trạng sưng nề hoặc thâm tím từ 2-4 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đây là điều hết sức bình thường, để giảm sưng nề bạn có thể chườm đá hoặc đến trực tiếp tại trung tâm chúng tôi để các nhân viên y tá thay băng, nhằm đảm bảo vệ sinh và tránh đi tình trạng nhiễm trùng vết khâu trong mọi trường hợp.
Bạn nên dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí để lau sạch vết thương hàng ngày nhằm tránh nhiễm trùng.
Nên tránh tiếp xúc trực tiếp vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.
Tránh va chạm mạnh tại vùng mắt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
Kiêng ăn những thực phẩm có khả năng gây nên sẹo như: đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…
Sử dụng thuốc kháng sinh theo đúng sự chỉ định của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về kỹ thuật mở rộng khóe mắt cũng như cách chăm sóc sau khi thực hiện mở rộng khóe mắt. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét