Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Thu nhỏ quầng vú có đau không

Chào bs thẩm mỹ Delta, em có nỗi trăn trở khiến mình tự ti nhiều tháng nay. Đó là trường hợp quầng vú quá lớn sau khi sinh, khiến em rất ngại mỗi khi quan hệ vợ chồng. Em đang có ý định thu nhỏ quầng vú nhưng không biết phương pháp thu nhỏ quầng vú có đau không? Mong bs giải đáp. (Ngọc Lan-TpHCM).

thu nhỏ quầng vú


Trả Lời:
Thân chào bạn Ngọc Lan!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Thu nhỏ quầng vú là giải pháp thẩm mỹ giúp làm nhỏ kích thước của quầng vú trở nên cân đối, hài hoà với kích thước của ngực và núm vú. Khá nhiều chị em muốn thu nhỏ quầng vú để cải thiện thẩm mỹ cho ngực nhưng lại lo lắng thu nhỏ quầng vú có đau không.

Về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đau không, bạn không phải quá lo lắng. Vì thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu với vết rạch nhỏ để loại bỏ bớt phần da dư thừa, sau đó bác sỹ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Quá trình thực hiện ở vùng da bên ngoài, không can thiệp vào bên trong cấu trúc ngực nên rất an toàn.

Khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay và chăm sóc vết thương tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ. Vị trí vết thương sẽ hơi sưng đau trong vài ngày đầu, sau đó sẽ lành và thuyên giảm. Nếu lo lắng thu nhỏ quầng vú có đau không, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo đơn kê từ bác sỹ để cảm thấy dễ chịu hơn.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, có ảnh hưởng gì không? 2 Thu nhỏ quầng vú an toàn, không đau, không để lại sẹo

Thu gọn quầng vú được thực hiện nhanh chóng và không phức tạp như nâng ngực hay các kỹ thuật khác. Vết rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu. Sau phẫu thuật, quầng vú sẽ có kích cỡ hài hoà, đẹp cân đối với bầu ngực và núm vú.

Để có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn khi thực hiện, bạn nên tìm chọn tới địa chỉ uy tín để thực hiện. Với tay nghề và kinh nghiệm giỏi của bác sỹ cùng máy móc hiện đại chắc chắc việc thực hiện sẽ chính xác, thẩm mỹ cao và không phải lo lắng về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đau không.

Bạn Ngọc Lan thân mến, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét