Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Nâng ngực sa trễ không đặt túi

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có 2 hình thức là treo ngực sa trễ và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng túi độn. Vậy nâng ngực sa trễ không đặt túi ngực có giữ được lâu dài không? Và lợi ích của việc nâng ngực chảy xệ không dùng túi độn là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có giữ được lâu không ? Những trường hợp không cần đặt túi ngực.

Trong nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng ngực chảy xệ, nguyên nhân gây xệ (do lão hóa hay sinh nở), cơ địa và mong muốn làm đẹp của khách hàng mà tư vấn có nên đặt túi ngực hay không.Những trường hợp nâng ngực chảy xệ không đặt túi có thể được áp dụng thường là ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô ngực, chỉ bị dư phần da. Bác sĩ sẽ dùng các kỹ thuật cắt bỏ da dư và kéo các cơ, mô ngực lên để tạo hệ thống liên kết tốt hơn cho vùng ngực.

Nâng ngực chảy xệ không đặt túi có thể duy trì lâu dài trong nhiều năm tùy vào cơ địa của khách hàng và việc này không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới việc mang thai và sinh con sau này nên chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Lợi ích của việc không đặt túi ngực

Nâng ngực chảy xệ có nhiều lợi ích phải kể đến là:

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản

Nhanh lành vết khâu do ít làm tổn thương tới vùng ngực khi chỉ loại bỏ da ngực mà không có tác động và các mô tuyến xung quanh

Giảm chi phí do không sử dụng túi đặt ngực

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị an toàn, hiện đại. Đây là phẫu thuật phức tạp nên cầnbác sĩ thẩm mỹgiỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình ngực như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để đảm bảo khách hàng có bộ ngực đẹp sau thẩm mỹ.

Thông thường chị em ai cũng muốn nâng ngực chảy xệ không đặt túi, nhưng như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách nào được. Để có bộ ngực sau thẩm mỹ không chảy xệ bền vững và đẹp nhất thì chị em nên theo tư vấn của bác sĩ phẫu thuật cho mình nhé.
Trang chủ: https://gotmatvlinethammydelta.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét